University of Technology Sydney

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) cung cấp nền giáo dục quốc tế, sáng tạo và phù hợp với ngành nghề ngay tại trung tâm thành phố toàn cầu Sydney. Từ khuôn viên trường UTS, chỉ cần năm phút đi bộ là đến ga Central Station, trung tâm giao thông chính của Sydney. Trường cũng gần nhiều nhà hàng, quán cà phê, địa điểm giải trí sống động và trung tâm mua sắm.

UTS cung cấp môi trường học thực tiễn tại những cơ sở đẳng cấp thế giới. Tại UTS, sinh viên đưa kiến thức của mình vào môi trường thế giới thực, thông qua các dự án lớn, làm việc nhóm mở rộng và nghiên cứu tình huống thực tế. Sinh viên của chúng tôi được trang bị kinh nghiệm thực tiễn nhiều nhất có thể, phát triển nhiều kiến thức và kỹ năng được các nhà tuyển dụng coi trọng.

Hơn 150 công ty hiện là đối tác của trường UTS về cung cấp nguồn lực, kiến thức chuyên môn và cơ hội việc làm. Nhiều giảng viên của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, nên sinh viên được tiếp xúc với những kiến thức và kỹ năng phù hợp và cập nhật nhất.

Khóa học của chúng tôi cũng liên tục được cập nhật để theo sát những diễn tiến trong nghiên cứu, công nghệ và ngành nghề. Nhiều khóa học được rất nhiều các hiệp hội chuyên nghiệp công nhận và điều này trang bị cho sinh viên chúng tôi khả năng làm việc trên trường quốc tế.

Khuôn viên trường UTS nằm ngay tại trung tâm thành phố toàn cầu Sydney, ngay trong khu ngành nghề sáng tạo. Trường nằm cách ga Central Station, trung tâm giao thông chính của Sydney, chỉ có năm phút đi bộ.

Xếp hạng

UTS là trường đại học trẻ xếp hạng nhất tại Úc theo Times Higher Education trong Bảng xếp hạng Tốp 150 trường dưới 50 tuổi hàng đầu năm 2016 và Bảng xếp hạng 50 trường dưới 50 tuổi của QS năm 2015/16.

UTS được xếp hạng trong 400 đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Hàn lâm các trường Đại học Thế giới (ARWU) do Đại học Shanghai Jiao Tong thực hiện và là trường đại học quốc tế cũng xếp hạng 46 theo Times Higher Education. Trong hệ thống đánh giá bằng Sao cập nhật nhất của QS™, UTS được vinh dự đánh giá là năm sao.

Môi trường học đẳng cấp Thế giới

UTS cung cấp một môi trường học sôi động và thu hút sinh viên đến học tập, nghiên cứu, cộng tác và giao lưu xã hội. Tòa nhà biểu tượng mang tên Tiến sĩ Chau Chak Wing, là tòa nhà duy nhất tại Úc do Frank Gehry thiết kế, đem lại không gian giảng dạy, học tập và nghiên cứu cho Trường Kinh doanh UTS. Tòa nhà Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin nổi bật với khu vực trình chiếu trực quan dữ liệu 3D, Lab Thiết kế Cách điệu, Khu Studio Phát triển Phần mềm và nhiều phòng lab chuyên ngành khác. Tòa nhà mới của Khối Khoa học và Trường Cao học Y là một không gian hòa hợp nơi giảng dạy và phòng lab chuyên ngành, cũng như một Siêu Lab đa ngành, là nơi có thể giảng dạy đồng thời nhiều ngành khoa học.

Trường UTS tạo điều kiện phát huy cách học tập độc đáo một kết hợp hài hòa tinh hoa học tập trực tuyến với học tập trực tiếp gặp mặt trong trường. Trường có không gian được thiết kế cho các dự án nhóm, sân khấu hợp tác, phòng học công nghệ hybrid và những không gian yên tĩnh để từng sinh viên học tập.

Học bổng

UTS cũng dành những suất học bổng cho sinh viên quốc tế, mở rộng cho toàn trường hoặc tại một khoa riêng biệt.

UTS cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế và nhiều dịch vụ trong đó là miễn phí. Dịch vụ chúng tôi bao gồm hỗ trợ học thuật và tiếng Anh, dịch vụ y tế và lưu trú, cũng như một phòng cầu nguyện đa tín ngưỡng.

Dịch vụ Hướng nghiệp UTS cung cấp nhiều nguồn lực và công cụ để trang bị cho sinh viên những kỹ năng tìm việc quan trọng. Sinh viên có thể thu được nhiều lợi ích từ tư vấn nghề nghiệp, chương trình sẵn sàng đi làm và hỗ trợ tìm kiếm cơ hội làm việc.

Sinh viên có thể tham gia hơn 100 câu lạc bộ, bao gồm rất nhiều sở thích về xã hội, văn hóa và thể thao. Chương trình mạng lưới bè bạn của trường khuyến khích sinh viên kết nối với bạn học khác từ Úc và trên thế giới. Sinh viên quốc tế có thể tham gia vào cộng đồng UTS và Sydney thông qua các chuyến đi trong ngày, sự kiện văn hóa và hoạt động tình nguyện là những nội dung trong chương trình Kết nối Cộng đồng của chúng tôi.

Chương trình UTS BUiLD cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo quốc tế qua du lịch, hội thảo trong trường, thỉnh giảng và những buổi xây dựng mạng lưới quan hệ.

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?