University of South Australia

Trường Đại học South Australia (UniSA) là một trường đại học tích cực kết nối toàn cầu. Với hơn 32.000 sinh viên, trong đó có 6.000 sinh viên quốc tế, trường đại học được xếp vào hạng tốp ba phần trăm các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới*, và đem lại trải nghiệm giáo dục độc đáo giúp quý vị chuẩn bị cho cả thành công sự nghiệp và cá nhân.

* Thang xếp hạng THE về các Trường đại học trên Thế giới 2016, thang xếp hạng QS về các Trường đại học trên Thế giới 2016

Chương trình giảng dạy của trường luôn bám sát thông tin cập nhật của các ngành nghề, đồng thời chương trình nghiên cứu của chúng tôi vừa sáng tạo vừa có nét phiêu lưu với trọng tâm là kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi tạo nên nguồn kiến thức đóng vai trò chủ chốt đối với thịnh vượng kinh tế và xã hội toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường đều là những chuyên gia mới, những công dân toàn cầu dễ dàng hòa nhập vào thế giới cũng như sẵn sàng sáng tạo và thích ứng với thay đổi.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế theo sự hợp tác chặt chẽ với ngành nghề, điểm nhấn mạnh mẽ về tính chuyên nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại xuyên suốt tất cả các cơ sở nhà trường đặt tại Adelaide, chúng tôi nồng nhiệt chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thành tựu của chúng tôi:

  • Xếp hạng QS năm sao tổng thể - Bảng xếp hạng Sao QS 2016
  • 97 phần trăm nghiên cứu được đánh giá của trường được xếp hạng là đẳng cấp thế giới hoặc hơn - Thành tựu Xuất sắc trong Nghiên cứu phục vụ Australia 2015 (ERA)
  • TỐP 2% đại học sáng tạo nhất ở châu Á - Hãng Reuters xếp hạng Tốp 75: Các trường Đại học Sáng tạo Nhất châu Á 2016
  • Xếp hạng trong tốp 100 trường hàng đầu trên thế giới trong các môn học QS về Kiến trúc / Môi trường Dựng sẵn, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục và Điều dưỡng (xếp hạng tốp 50) - Bảng xếp hạng Môn học QS 2016
  • Xếp hạng trong top 10% trên thế giới về triển vọng quốc tế - Tốp 200 trường đại học mang tính quốc tế nhất theo thang THE 2016
  • Xếp trong tốp 5 trường tại Úc về chi phí sinh hoạt và ăn ở - Chỉ số Sinh viên Quốc tế 2016.
  • Tập thể giảng viên học thuật quốc tế đa dạng nhất của Úc - Bảng xếp hạng THE 2016.

Mời quý vị vào unisa.edu.au/international để tìm kiếm các chương trình, nghe sinh viên quốc tế của trường chia sẻ và đặt câu hỏi trực tuyến.

Xem tất cả các khóa học tại UniSA

UniSA cung cấp hơn 200 chương trình cử nhân đại học được thiết kế để giúp quý vị tác động mạnh vào sự nghiệp của mình. Chương trình cử nhân có trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu sau đây:


Chương trình được thiết kế với điểm nhấn mạnh mẽ vào tính chuyên nghiệp và hợp tác chặt chẽ với các ngành nghề, giúp cung cấp thông tin cập nhật nhất cho phương pháp giảng dạy của trường và học tập của sinh viên. Dự án theo ngành nghề, cơ hội du lịch, việc làm và triễn lãm nghề nghiệp, sự kiện kết nối và chương trình cố vấn chỉ là một số trong rất nhiều các cơ hội học tập giúp sinh viên có chỗ làm việc ngay cả trước khi tốt nghiệp.

Học tập tại Adelaide, thành phố giáo dục của Úc

Adelaide là một trong những bí mật được tôn tạo bậc nhất của Úc và được xếp hạng trong tốp năm thành phố đáng sống nhất thế giới trong cuộc khảo sát về mức độ đáng sống do Cơ quan Thông tin Kinh tế 2016 thực hiện. Thành phố vừa xinh đẹp vừa ngăn nắp, bao quanh là những công viên rộng lớn và rất dễ đặt chân đến những bãi biển cát trắng trải dài gần đó. Adelaide có một trong những chuẩn mực sống cao nhất so với bất kỳ thành phố nào trên thế giới, nhưng lại là một trong những nơi ít tốn kém nhất. Với dân số chỉ hơn một triệu người, Adelaide có hệ thống chính quyền dân chủ và chấp nhận nhiều niềm tin và tín ngưỡng khác nhau.

CRICOS Provider Number: 00121B

Kết nối với UniSA

Facebook
Twitter
YouTube
Instagram
LinkedIn
Weibo: @studyatunisa

Dịch vụ hỗ trợ học tập chuyên dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên thành công.

UniSA được xếp hạng trong tốp 10 trường hàng đầu tại Úc về mức độ hài lòng tổng thể trong các Chỉ tiêu Chất lượng Học tập và Giảng dạy (QILT) năm 2016. Chúng tôi đảm bảo quý vị được hỗ trợ cần thiết để học tập xuất sắc đồng thời tận hưởng trải nghiệm thời đại học của mình, bắt đầu ngay từ thời điểm quý vị bước ra khỏi cửa máy bay.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tích hợp và riêng cho từng cá nhân bao gồm tư vấn học tập và cá nhân, trợ giúp xin visa du học và bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài, các dịch vụ hỗ trợ xã hội, phòng cầu nguyện, nhân viên an ninh, hoạt động xã hội và rất nhiều các dịch vụ khác được cung cấp thông qua Hội Sinh viên Đại học South Australia.

Các khóa học

Nội dung này tổ chức Studies in Australia lấy nguồn thông qua ACIR

Chi tiết về Trường đại học

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?

By submitting this form, I agree to the Terms and Conditions & Privacy Notice. I also agree to receive updates from Studies in Australia.