TAFE Western Australia, English Language Centres

Tham gia học một loạt các khóa Anh Văn khác nhau có thể dẫn lên con đường học các khóa Cao đẳng và Đại học cùng lúc hưởng thụ ánh nắng mặt trời, nền trời xanh và môi trường sống an toàn của Tây Úc.

Các Khóa Học Anh Văn Chuyên Sâu cho Học Sinh Nước Ngoài (ELICOS)

TAFE International Western Australia cung cấp nhiều khóa Anh Văn khác nhau qua Trung Tâm ELICOS tại North Metropolitan TAFE. Trung tâm do chính phủ sở hữu, và bạn có thể yên tâm là mình đã chọn một trường học chuyên nghiệp và vững vàng về mặt tài chính.

North Metropolitan TAFE cách Ga Xe Lửa Perth 3 phút đi bộ, và cách trung tâm trạm xe buýt 5 đi bộ.

Thành phố Perth có wifi miễn phí và tại khu trường North Metropolitan TAFE cũng có wifi miễn phí. Trong thành phố còn có các khu vực đón xe công cộng miễn phí.

North Metropolitan TAFE được bao quanh bởi các nhà hàng tuyệt vời, các câu lạc bộ về đêm và các khu mua sắm, bao gồm Northbridge Piazza. Ở đây, các bạn có thể xem phim miễn phí ngoài trời với bạn bè và bạn cùng lớp. 

Trung tâm Văn hóa Perth Cultural chỉ cách North Metropolitan TAFE năm phút đi bộ. Bạn sẽ tìm thấy Thư viện Tiểu bang, Viện Bảo Tàng West Australian, Phòng trưng bày tác phẩm Nghệ Thuật Tây Úc và các nhà hát ở khu vực sống động này. 

Vào cuối tuần, hãy đi đến những khu Chợ Fremantle, hoặc khám phá nhiều các quán bar và cáfe.

Giáo Dục Hậu Học Đường

Sau khi bạn đã thành công với các khóa học Anh Văn của mình, bạn có thể chọn học trong số hơn 200 các khóa học TAFE WA bao gồm Công Trình, Nghệ Thuật Sáng Tạo, Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh, Tài Chính, Điều Dưỡng, Du Lịch và Khách Sạn Nhà Hàng. Trình độ thạo Anh Văn tối thiểu để xin vào học hầu hết các khóa này là trình độ tương đương Học Thuật IELTS 5.5 không nhóm nào dưới 5.0. Một số khóa học khác cần trình độ Anh Văn cao hơn. Vào tafeinternational.wa.edu.au/courses để xem danh sách các khóa học.

Chi phí

$300 per week.

Các ngày của khóa học ELICOS

Các khóa học kéo dài 10 tuần cho một học kỳ với những ngày khai giảng linh động. Các buổi trắc nghiệm xếp lớp và định hướng là vào ngày thứ hai khi bạn bắt đầu đến lớp học. Để có thêm thông tin và cách thức nộp đơn ngay hãy vào tafeinternational.wa.edu.au/elicos.

CRICOS Provider Code: 00020G
RTO Provider No. 52395

 
Courses
General English       
CRICOS Code:013024G
Các chương trình Anh Văn Tổng Quát (GE) đổi mới và sôi nổi đem lại các kết quả khác thường, phát triển các kỹ năng Anh Văn cho thế giới thực qua một hướng học phát triển chuyên sâu. Các lớp học nhỏ, chuyên sâu do các giáo viên chuyên nghiệp dạy chuẩn bị cho các khóa học đặc biệt như IELTS hay Anh Văn cho các Mục đích Học thuật (EAP). Học sinh được thẩm định cho khả năng nói, nghe, đọc và viết mỗi 5 tuần.
 
English for Academic Purposes
CRICOS Code: 013025F
Các khóa học này trang bị cho bạn kiến thức và những kỹ năng học thuật mà bạn cần để tham gia một cách hiệu quả trong ngữ cảnh học thuật bằng tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn có thể đăng ký học một loạt các khóa học tay nghề và đại học. Mỗi khóa học tập trung vào các ngữ cảnh học thuật khác nhau và bao gồm kỹ năng học thuật để giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất cho quá trình học tập của mình. Thành công với các khóa học này bạn sẽ được nhận vào học các khóa học của TAFE WA.
 
IELTS Plus
CRICOS Code: 041750M
Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Văn Quốc Tế (The International English Language Testing System – IELTS) là trắc nghiệm Anh Văn được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới và được các nhà cung cấp các khóa học đại học, chính phủ và chủ nhân khắp nơi trên thế giới công nhận. Các khóa học dự bị nhằm mục đích cung cấp cho học sinh mọi kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thi trắc nghiệm IELTS một cách tự tin và tối đa số điểm. Nó bao gồm các sách lược làm trắc nghiệm hiệu quả liên quan đến dạng thức trắc nghiệm và quản lý thời gian, cũng như ý kiến phản hồi về các lĩnh vực cần học thêm. Thành công với các khóa học này bạn sẽ được nhận vào học các khóa học của TAFE WA.
 

Sự kiện xã hội Boomerang 

Bạn có muốn vui chơi, trải nghiệm đời sống văn hóa Úc và gặp gỡ những bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới? Hội sinh hoạt Boomerang là một diễn đàn tốt để bạn giao tiếp, thực tập kỹ năng ngôn ngữ của mình và trải nghiệm văn hóa Úc. Bạn có thể tham gia các sinh hoạt văn hóa, thể thao và xã hội với các bạn cùng lớp đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tham gia các sinh hoạt như những chuyến đi du ngoạn 1 ngày và vào cuối tuần, cắm trại lướt sóng, các sinh hoạt thể thao và văn hóa, sinh hoạt xã hội (các buổi uống cà phê về chiều, ăn tối), tiệc sinh viên, làm bạn cấp tốc và nhiều thứ khác nữa!

Nhân viên hỗ trợ sẽ:

  • hỗ trợ học tập
  • tư vấn chỗ ở
  • tư vấn việc làm
  • các vấn đề cá nhân và học tập.

Chỗ ở

Có những lựa chọn khác nhau cho sinh viên về chỗ. Bao gồm Homestay cho phép học sinh sống với một gia đình người Úc; Làng Sinh Viên và thuê nhà riêng. Để có thêm thông tin hãy truy cập 

tafeinternational.wa.edu.au/accommodation.

 

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?

Hồ sơ Sinh viên

Phung Tang, Việt Nam

Đầu tiên, giáo viên và học sinh quốc tế rất thân thiện và dễ gần; điều này làm cho chúng ta cảm thấy như đang ở nhà. Các sinh hoạt nhà trường hấp dẫn và ngay cả những bạn không thích thể thao cũng muốn tham gia bởi tinh thần đồng đội! Hơn nữa, Anh Văn của tôi đã tiến bộ được nhiều, tôi xã giao hơn và thấy tự tin kết bạn mới hơn ở trường.