Queensland University of Technology (QUT)

Học tại QUT. Trường đại học dành cho thế giới thực. 

Tại QUT, chúng ta không chỉ dạy lý thuyết.

Chúng tôi dạy bạn cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Học tại trường chúng tôi để bạn có thể biến ý tưởng của bạn thành HIỆN THỰC.

Hãy đặt hẹn ngay bây giờ để nói chuyện với một đại diện của QUT về các khóa học, chương trình học bổng và nhiều hơn nữa.


Là một trường đại học lớn của Úc với tầm nhìn toàn cầu và tập trung vào ‘thế giới thực’, chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất quốc gia, với các khóa học được nhiều sinh viên muốn theo học.

Học tại trường QUT cho bạn cơ hội thu được kinh nghiệm thực tế và các mối quan hệ có giá trị ngay trong ngành, đặt bạn vào vị trí tốt nhất có thể để khởi nghiệp. Bạn cũng sẽ nhận được nền giáo dục đẳng cấp thế giới được minh chứng qua những gì quốc tế công nhận về chúng tôi:

 • hạng 247 trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2018, tăng 29 bậc so với kết quả trước đó
 • hạng 18 trong bảng QS Top 50 dưới 50 năm 2018
 • hạng 24 trên thế giới và tốp hai ở Úc trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ về bậc học sau đại học Times Higher Education (THE) (2017)
 • tầm hạng 201 - 250 trong danh sách toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới về Times Higher Education (2016 - 2017)
 • tầm hạng 201 - 300 bảng xếp hạng thế giới trong Bảng xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới năm 2017 (ARWU) theo Tổ chức Shanghai Ranking Consultancy
 • Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sinh viên quốc tế - 89% sinh viên quốc tế của trường hài lòng với trải nghiệm của họ tại QUT (theo Khảo sát International Student Barometer Queensland, 2016)
 • Sinh viên tốt nghiệp trường QUT đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình - chúng tôi đứng thứ 6 tại Úc và trong nhóm 61-70 trên toàn cầu về xếp hạng sinh viên có khả năng nhận được việc làm sau tốt nghiệp (Bảng QS Graduate Employability Ranking, 2017). 

KHÓA HỌC

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học kết hợp lý thuyết hiện đại với học tập thực tế chuyên sâu và công nghệ tiên tiến nhất để giúp bạn ứng phó bất kỳ thử thách nào trên hành trình của bạn. Các khóa học của chúng tôi thường xuyên được xét duyệt và cập nhật để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp cho bạn và đảm bảo rằng bằng cấp của bạn phản ánh đúng thực tiễn mới nhất trong ngành.

Các lĩnh vực nghiên cứu của trường QUT đem lại tác động toàn cầu

 • Các lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 thế giới ( bảng QS World University Ranking theo Môn học, 2017)

           Truyền thông và Nghiên cứu về Truyền thông 

           Điều dưỡng 

           Luật và Nghiên cứu Pháp lý 

           Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Nghệ thuật Biểu diễn 

           Kỹ thuật - Dân dụng, Kết cấu, Khoáng sản và Khai khoáng

           Giáo dục và Đào tạo

           Các môn học liên quan đến thể thao 

           Chính sách xã hội và Quản trị, Khoa học Xã hội 

           Quản trị

 • hạng nhất tại Úc và hạng 24 trên thế giới về Truyền thông và Nghiên cứu về Truyền thông trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS theo Môn học (2017)
 • hạng 65 toàn cầu về Khoa học Máy tính trong bảng xếp hạng THE Đại học Thế giới 2016-2017 theo môn học
 • hạng 22 trên thế giới về Khoa học và Công nghệ Vận tải trong Bảng xếp hạng Học thuật các trường đại học thế giới theo môn học (2017)
 • •Trường Kinh doanh QUT là trường kinh doanh đầu tiên của Úc đạt cả ba chứng chỉ quốc tế (AACSB, EQUIS, AMBA), là thành tích đặc biệt vì có chưa tới 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới đạt được điều này.

Nộp đơn ghi danh ngay

Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên 

Môi trường đại học là cơ hội để gặp gỡ những người mới, làm quen với những bạn bè thân thiết trọn đời, và tận hưởng những trải nghiệm mới. Đây có thể là thời điểm thú vị nhất trong đời bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn định cư tại Brisbane: họp thông báo trước khi khởi hành, chào đón tại sân bay, lời khuyên về tìm chỗ ở, lời khuyên về mua bảo hiểm, thông tin về việc đưa gia đình của bạn đến đây, định hướng, sự vụ về ngân hàng tại Úc và nhiều hơn nữa.

Nhóm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của trường cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm tổ chức các chuyến đi ngắn và các hoạt động cuối tuần cho sinh viên quốc tế, do đó bạn có thể tham quan nước Úc và kết bạn với các sinh viên quốc tế khác. Tìm hiểu thêm về những chuyến phiêu lưu thú vị mà sinh viên quốc tế của trường thực hiện và thông tin có trên Student Life tại QUT blog. 

Hội sinh viên trường QUT quản lý và hỗ trợ hơn 80 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên và họ tổ chức các sự kiện xã hội như vũ hội, tiệc tối, các môn thể thao xã hội/giải trí, các môn thể thao đối kháng, tiệc thịt nướng trong giờ ăn trưa và còn nhiều hơn nữa!

Chương trình Lãnh đạo, Phát triển và Đổi mới của trường sẵn sàng phục vụ bạn như là một sinh viên trường QUT để giúp bạn phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân và trang bị cho bạn những kỹ năng để thực hiện tầm nhìn của bạn về sự thay đổi tích cực. Chương trình cung cấp sự công nhận chính thức về thành tích của bạn và bao gồm một loạt các hoạt động và khóa học tập trung vào: lãnh đạo bản thân, lãnh đạo người khác và lãnh đạo để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Chi tiết về Trường đại học

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?