Queensland University of Technology (QUT)

Với sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong các khóa học đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu làm việc trong một thế giới thực sự.

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế và được xem lại qua việc tham khảo ý kiến với các nhà tuyển dụng để đảm bảo bạn tốt nghiệp với kiến thức và những kỹ năng cần thiết trong hiện tại cũng như trong tương lai.

Giới Thiệu về Chúng Tôi

Là một trường đại học lớn của Úc với tầm nhìn toàn cầu và tập trung vào "thực tế," chúng tôi cố gắng đảm bảo những trải nghiệm học tập được tích hợp qua việc làm sẽ được bao gồm trong hầu hết các khóa học, tạo cho các sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhu cầu cao. 

Chúng tôi là một tổ chức hợp tác và đầy tham vọng, cố gắng trang bị cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết trong một thế giới ngày càng thay đổi mạnh mẽ và thách thức. Chúng tôi đang chuyển đổi trải nghiệm mà chúng tôi đã cung cấp cho 50,000 sinh viên của chúng tôi với khoảng 9,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia và đặt ưu tiên về việc công nhận quốc tế và quốc gia cho các bằng cấp chuyên môn khác nhau của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất quốc gia, với các khóa học có nhu cầu cao của chúng tôi. Danh tiếng quốc tế vững chắc của chúng tôi cũng đảm bảo rằng trình độ chuyên môn của bạn sẽ được đánh giá cao ở tại bất cứ nơi nào bạn chọn để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Một số giải thưởng và xếp hạng gần đây nhất của chúng tôi bao gồm:

  • xếp thứ 179 trên toàn cầu trong Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Toàn Thế Giới Bởi Tạp Chí Times Higher Education (2020)
  • được xếp hạng trong số 3 'Trường Đại Học Trẻ' hàng đầu tại Úc (QUT đứng thứ 2 tại  Úc và thứ 20  trên  toàn thế giới trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Trẻ (2018) Giáo Dục Đại Học Times Uy Tín (THE), đồng thời được xếp hạng thứ 3 tại Úc và thứ 19 trên toàn cầu theo bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 năm 2019)
  • xếp thứ 244 trong Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế giới QS năm 2019
  • xếp hạng trong số 15 trường đại học hàng đầu tại Úc trong Bảng Xếp Hạng Học Thuật Các Trường Đại Học Trên Thế Giới (ARWU) Tư Vấn Xếp Hạng Thượng Hải
  • xếp thứ 39 trên thế giới (thứ 2 tại Úc) về Kết Nối Giữa Nhà Tuyển Dụng và Sinh Viên trong Bảng Xếp Hạng Việc Làm Sau Đại Học của QS Năm 2020.
  • sự hài lòng của sinh viên, 91,7 phần trăm sinh viên quốc tế của chúng tôi hài lòng với trải nghiệm của họ tại QUT (International Barometer Queensland, 2018)

Các khóa học:

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, kết hợp lý thuyết tiên tiến với học tập thực tế chuyên sâu và công nghệ mới nhất, để giúp bạn đảm nhận bất kỳ thử thách nào xảy đến với mình. Các khóa học của chúng tôi thường xuyên được xem xét và cập nhật để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn và đảm bảo bằng cấp của bạn phản ánh thực tiễn ngành công nghiệp mới nhất.  Tìm khóa học của bạn hôm nay bằng cách tìm kiếm trên trang web của chúng tôi hoặc chương trình học chọn theo lãnh vực.

Hỗ trợ và dịch vụ dành cho sinh viên

Đại học là cơ hội để gặp gỡ những người mới, kết bạn tri kỷ và tận hưởng những trải nghiệm mới. Đó có thể là thời gian thú vị nhất của cuộc đời bạn. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định tại Brisbane với cung cấp thông tin trước khi khởi hành; đón tiếp tại sân bay; những lời khuyên về tìm chỗ ở; tư vấn bảo hiểm sức khỏe; thông tin về việc đưa gia đình của bạn đến đây; sự định hướng; ngân hàng tại Úc và nhiều hơn nữa.

Nhóm Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm tổ chức các chuyến đi ngắn và các hoạt động cuối tuần cho sinh viên quốc tế để bạn có thể nhìn thấy nước Úc và kết bạn trong khi ở đó. Tìm hiểu thêm về những cuộc phiêu lưu thú vị của sinh viên quốc tế của chúng tôi trên trang blog Cuộc Sống Sinh Viên tại QUT (Student Life at QUT)

Nhóm sinh viên QUT quản lý và hỗ trợ hơn 80 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên tổ chức các sự kiện xã hội như những buổi khiêu vũ, bữa ăn tối trang trọng, thể thao xã hội và giải trí, thể thao cạnh tranh, tiệc nướng vào giờ ăn trưa và nhiều hơn nữa!

Chi tiết về Trường đại học

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?

Hồ sơ Sinh viên

Ruby , Hong Kong

Bachelor of Business (PR major)/Bachelor of Media Communication

QUT là một trong những trường đại học danh tiếng lớn ở Brisbane. Ngoài ra, nội dung giảng dạy tập trung nhiều vào yếu tố thực tế hơn là lý thuyết thuần túy. Tại QUT, các hệ thống mô phỏng hoạt động kinh doanh (capstone) trong những năm cuối cùng là rất thực tế. Các hệ thống này là những trường hợp thực tế trong đó bạn hợp tác với ngành học.

Fiorella , Peru

Master of Information Technology

Quan điểm của tôi và toàn bộ cảnh quan đã thay đổi trong suốt cấp độ này. Bây giờ tôi so sánh cách tôi sẽ sửa chữa mọi thứ và đưa ra một giải pháp. Khi tôi mới bắt đầu, suy nghĩ của tôi hoàn toàn khác với cách tôi nghĩ bây giờ và tôi nhận ra rằng tôi yêu thích Quản lý Quy trình Kinh doanh đến mức nào. Đó là một chủ đề mới ở đất nước tôi và tôi chưa bao giờ nghe nhiều về nó trước khi đến Úc. Ngành này rất quan trọng, như là triển vọng của CNTT, vì vậy nó là một sự hòa trộn tuyệt vời.

Victor , Colombia

Master of Information Technology

Ở đây, tại Brisbane, trong suốt thời gian chúng tôi sống ở đây, chúng tôi đều cảm thấy rằng chúng tôi không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, đó là một cảm giác an toàn. Bạn có thể đi bộ trên đường phố vào ban đêm sau một bữa tiệc hoặc ăn tối với bạn bè. Đó là điều mà tôi cần nhấn mạnh vì điều này rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi thực sự hạnh phúc về điều đó.

Rafael , Brazil

Master of Professional Engineering

Một điều mà tôi nghĩ là rất tốt là sự tự do của các giáo sư để làm cho hệ thống này có cá tính. Ví dụ, mỗi hệ thống là một cách dạy khác nhau. Một trong những hệ thống mà tôi thích nhất là Hệ thống nhúng. Môn học này đã có một bài giảng, một hướng dẫn và một dự án, và chúng tôi phải xây dựng một cái gì đó thực sự. Những gì chúng tôi đã làm là rất thực tế. Giáo sư trong hệ thống quan tâm đến mối quan hệ giữa giáo sư và các sinh viên của mình. Đó là về con người và cách dạy để tận dụng tối đa một nhóm.

Gurpeet , India

Master of Education in Leadership and Management

Tôi có thể nói rằng QUT đang tạo ra một mô hình các nhà nghiên cứu mới và trải nghiệm của tôi tại QUT là trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời tôi. Mỗi khoảnh khắc ở đây là dạy cho tôi một cách mới để đối phó với sự phức tạp trong học tập, điều này chắc chắn sẽ giúp tôi đạt được nguyện vọng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực giáo dục.