La Trobe University

Chào mừng bạn đến với Đại học La Trobe, nơi bạn sẽ tìm thấy dịch vụ giảng dạy và nghiên cứu học thuật đẳng cấp thế giới, khuôn viên trường học tuyệt đẹp (cho dù bạn có hứng thú với cảnh quan thành phố hay yêu thích những buổi đi dạo trong không gian cây xanh) và cũng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sinh viên.

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Đại học La Trobe, nơi bạn sẽ tìm thấy dịch vụ giảng dạy và nghiên cứu học thuật đẳng cấp thế giới, khuôn viên trường học tuyệt đẹp (cho dù bạn có hứng thú với cảnh quan thành phố hay yêu thích những buổi đi dạo trong không gian cây xanh) và cũng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sinh viên.

Đại học La Trobe được xếp hạng trong 1,1% các trường đại học hàng đầu thế giới worldwide, chúng tôi hợp tác với đa dạng tổ chức giáo dục quốc tế và ngành nghề giúp để mang đến cho sinh viên một nền giáo dục toàn cầu đúng nghĩa. Bằng cách lựa chọn La Trobe, bạn sẽ được hòa mình vào cộng đồng những nhà tư tưởng táo bạo, tích lũy kinh nghiệm thực tế, phát triển tầm nhìn toàn cầu và sẵn sàng cho sự nghiệp sau đại học.

Giới Thiệu về Chúng Tôi

Đại học La Trobe được xếp hạng trong 1,1% các trường đại học hàng đầu thế giới1, và nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu ở châu Á-Thái Bình Dương2.

La Trobe sánh ngang với nhiều trường đại học ưu tú của thế giới trong hơn một phần ba các môn học, dựa trên các môn học thuộc Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất, và chúng tôi tự hào về việc đã đào tạo ra nhiều sinh viên tốt nghiệp thành công. Chúng tôi cũng xây dựng cơ sở vật chất tân tiến, bao gồm tòa nhà mới Sylvia Walton 45 tầng trị giá 45 triệu đô la Úc tại cơ sở Melbourne, nơi cung cấp một loạt các dịch vụ cho sinh viên quốc tế, và Trung tâm AgriBioscience trị giá 288 triệu đô la Úc.

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, La Trobe có bảy cơ sở tại Melbourne, trải khắp tiểu bang Victoria và một cơ sở ở trung tâm Sydney. Cơ sở tại Melbourne của chúng tôi là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất cả nước, bao gồm khu đất công viên rộng 267 ha với đường thủy và khu bảo tồn động vật hoang dã. Tìm hiểu thêm về các cơ sở của chúng tôi.


Các khóa học

Đại học La Trobe cung cấp hàng trăm chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu với đa dạng các môn học. Nhiều chương trình có bao gồm thời gian thực tập hoặc tham gia dự án, và được công nhận bởi các hiệp hội chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Chúng tôi cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực sau:

 • Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Kinh doanh và Thương mại
 • Giáo dục và Giảng dạy
 • Khoa học Sức khỏe
 • CNTT và Kỹ thuật
 • Luật và Tội phạm học
 • Khoa học và Tâm lý học

 

Xem thêm thông tin:

 

Liên hệ

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ  international@latrobe.edu.au, gọi cho chúng tôi theo số +61 3 9627 4805 hoặc 1800 619 768 (gọi miễn phí trong phạm vi nước Úc) hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại http://www.latrobe.edu.au/study/contact/international/ask-a-question.

Đại học La Trobe Số nhà cung cấp CRICOS: 00115M

 

1 Times Higher Education (THE), 2019, BXH Đại học Thế giới 2020; Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC), 2019, BXH Đại học Thế giới
2 Times Higher Education Các trường đại học tốt nhất ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, 2019
3 2018 cấp độ đại học. Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp (GOS), 2018
 

Việc chuyển đến sống tại nước ngoài ban đầu có thể có nhiều khó khăn. Tại La Trobe, bạn sẽ nhận được tất cả sự giúp đỡ cần thiết để thích nghi với cuộc sống ở Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của bạn. Đội ngũ Dịch vụ Sinh viên Quốc tế chuyên trách của chúng tôi [https://www.latrobe.edu.au/students/international/support/supportservices] sẽ hỗ trợ bạn từng bước về bất kỳ mối bận tâm về học thuật, xã hội, tài chính và văn hóa nào mà bạn có thể có.

Bằng do Đại học La Trobe cấp sẽ trang bị để bạn sẵn sàng cho các công việc hiện tại và trong tương lai. Và sau đó, chương trình Career Ready của chúng tôi, nơi bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm: sức bật, niềm đam mê, sự đồng cảm và sự tò mò. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất được săn đón, với 87,8% đảm bảo có việc làm trong vòng bốn tháng3. Điều này giúp chúng tôi đứng thứ hai trong số các trường đại học tại Victoria.

Chúng tôi cũng cung cấp:

 • tư vấn và hỗ trợ về bảo hiểm y tế, học phí và thông tin trước khi khởi hành;
 • dịch vụ đón tiếp tại sân bay miễn phí;
 • một nhóm chuyên trách cung cấp hỗ trợ về các vấn đề học tập, xã hội, tài chính và văn hóa;
 • các chương trình cộng đồng và các cơ hội làm việc tình nguyện khác
 • một chương trình bạn bè điện tử, được tổ chức bởi các sinh viên quốc tế hiện tại, để hỗ trợ kết nối mạng lưới cho các sinh viên mới đến;

Để biết thêm thông tin:

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?

Hồ sơ Sinh viên

Mai Phuong (Erin) Nguyen , Vietnam

Sinh viên Thạc sĩ Truyền thông Tiếp thị Kỹ thuật số và Người Việt Nam nhận Học bổng Xuất sắc 50% của Đại học La Trobe

Đại học La Trobe nổi tiếng với các chương trình học tập của mình. Trường có rất nhiều sinh viên quốc tế, một khuôn viên tuyệt vời - và trong khoa của tôi có rất nhiều người tới từ các nền tảng khác nhau và rất nhiều chuyên gia để tôi có thể học hỏi kinh nghiệm thực tiễn cũng như kiến thức học thuật. Tôi nghĩ điều mà tôi rất mong chờ nhất về cuộc sống ở Melbourne là làm quen với nhiều người, tạo ra nhiều kết nối mới và hình thành tình bạn lâu dài trong khi tôi ở đây. Tôi muốn tìm kiếm những cơ hội để tôi thực sự có thể cải thiện không chỉ các kỹ năng mềm của mình, mà cả các kỹ năng cần thiết cho tôi trong công việc tương lai.