Box Hill Institute

Học Viện Box Hill là một trong những cơ sở đào tạo và giáo dục lớn nhất của tiểu bang Victoria. Là trường chiếm được Giải Thưởng Cơ Sở Cung Cấp Quốc Tế năm 2013, Học Viện Box Hill có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại Melbourne. Trong số này, 1.000 là các sinh viên quốc tế đến từ trên 50 quốc gia. Sự kết hợp sinh viên đa dạng này tạo cho Học viện Box Hill một sự phong phú đa dạng và một môi trường học tập độc đáo.

Học Viện Box Hill tọa lạc tại thành phố Melbourne, chỉ cách trung tâm Melbourne 13 cây số về phía đông. Nhà trường nằm gần các phương tiện giao thông công cộng bao gồm xe lửa, xe điện và xe buýt.

Học Viện này có ba cơ sở nằm trong khu vực Box Hill; Elgar, Whitehorse và Nelson. Nhà trường còn có ba trung tâm chuyên ngành phụ trách việc đào tạo ngành nghề vốn mô phỏng các bối cảnh và môi trường làm việc thực tế ngoài đời. Công tác đào tạo chất lượng của chúng tôi kết hợp lý thuyết với học tập thực hành và các hoạt động thực tiễn. Nhiều khóa học có phần sắp xếp làm việc lấy kinh nghiệm trong đó sinh viên sử dụng thời gian làm việc với ngành như một phần của chương trình giảng dạy.

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ

Học Viện Box Hill cung cấp nhiều sự hỗ trợ bao quát cho các sinh viên quốc tế. Ban Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế của chúng tôi trợ giúp về các kỹ năng học tập và hỗ trợ tổng quát về vấn đề phúc lợi cũng như tư vấn. Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiếp đón miễn phí tại phi trường
  • Dịch vụ sắp xếp chỗ ở miễn phí (Trợ giúp tìm chỗ ở - sinh sống với người bản xứ (bao ăn một phần và bao ăn trọn ngày) và ký túc xá sinh viên)
  • Các chương trình hỗ trợ học tập miễn phí -
  • Lễ Hội Tiếp Đón miễn phí - một chương trình định hướng bao quát kéo dài ba ngày

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?