Australian National University

Đại học Quốc gia Úc châu (ANU) là một trung tâm hàng đầu thế giới về giáo dục và nghiên cứu. Xếp hạng 1 tại Úc và hạng 22 trên thế giới (theo thang xếp hạng QS về các Trường đại học trên Thế giới 2016-17), Đại học quốc gia Úc châu lại càng nổi bật nhờ kỷ lục xuất sắc về mức độ hài lòng của sinh viên và khả năng kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

ANU luôn được đánh giá là một trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Thứ bậc xếp hạng và danh tiếng của nhà trường thu hút vừa sinh viên vừa nhân viên từ khắp nước Úc và trên toàn thế giới. Điều này tạo nên một cộng đồng sôi động và đa dạng và đây là nơi mọi người có thể cảm thấy thoải mái như đang ở nhà.

Có khoảng 5.000 sinh viên sinh hoạt trong khuôn viên trường trong các dạng nhà riêng và ký túc xá tự phục vụ hoặc được phục vụ; tỷ lệ này lớn hơn nhiều so với bất kỳ trường đại học Úc nào khác.

Cả sinh viên nội trú và sinh viên đến học trong ngày rồi về đều sử dụng tối ưu các quán cà phê và quán ăn của nhà trường để giao lưu xã hội, cơ sở vật chất phục vụ các môn thể thao và giải trí cho thời gian giải lao lành mạnh, và dĩ nhiên là các cơ sở giảng dạy và học tập hiện đại nhất của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục hướng đến tương lai bằng cách cải tạo và đầu tư xây dựng mới cơ sở vật chất của nhà trường. Chẳng hạn như, trong chương trình hợp tác với Chính phủ Úc, chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm Khu vực Khoa học Nông nghiệp và Môi trường Quốc gia vào Khuôn viên Khoa học trị giá $220 triệu Úc kim của nhà trường đã đi vào khai giảng năm 2014.

Đội ngũ giảng viên nhà trường là các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của họ. Họ không dạy từ nội dung sách giáo khoa, mà chính họ là người viết giáo trình. Họ dẫn dắt các khám phá khoa học, thực hiện nhiều tiến bộ công nghệ và khai quật lịch sử bí mật của con người.

Trường ANU vốn nổi tiếng vì tỷ lệ giảng viên - sinh viên cao. Như vậy, bạn sẽ có dịp làm quen các giảng viên của bạn và họ cũng sẽ biết rõ về bạn.

Tại ANU, các chương trình trao giải thưởng và bằng cấp sáng tạo của nhà trường giúp bạn nắm thế chủ động và chuẩn bị sẵn sàng để đi làm trong tương lai. Chúng tôi được xếp hạng 1 tại Úc và hạng 22 trên thế giới về khả năng kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp (Bảng xếp hạng Tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp Đại học Toàn cầu năm 2016). Khi bạn tốt nghiệp, nền giáo dục, kinh nghiệm và thành tựu của bạn tại trường ANU sẽ giúp bạn trở nên nổi trội trên thị trường việc làm toàn cầu.

Bạn có quyền chọn học để lấy bằng cử nhân đơn, Bằng cử nhân Đôi Linh hoạt, Bằng cử nhân-thạc sỹ Linh hoạt và bằng cấp do nghiên cứu chuyên sâu; tất cả các chương trình đều được thiết kế để bạn có thể tinh chỉnh việc học của bản thân sao cho phù hợp với thế mạnh, đam mê và khát vọng nghề nghiệp của bạn.

Là trường đại học quốc gia duy nhất của Úc, chúng tôi có mối quan hệ độc đáo với chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức hàng đầu khác trên toàn cầu. Điều này đem đến cho bạn cơ hội để thu được kinh nghiệm thực tiễn qua các chương trình thực tập tại Úc và ở nước ngoài, chẳng hạn như chương trình thực tập Washington tại Quốc hội Mỹ dành cho sinh viên khoa học chính trị.

ANU là thành viên duy nhất của Úc trong Liên minh Quốc tế các Trường đại học Nghiên cứu, cùng với các đối tác của chúng tôi là Cambridge, Oxford, Yale, Bắc Kinh, Tokyo, Cape Town cũng như các trường đại học Copenhagen, ETH Zurich, Đại học Quốc gia Singapore, và Berkeley, California.

Bạn có thể dễ dàng tăng thêm yếu tố quốc tế cho việc học của mình bằng các cơ hội trao đổi sinh viên và Du Học có sẵn cùng với hơn 170 đối tác của ANU trên toàn thế giới.

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Đài quan sát Núi Stromlo

Đài quan sát Siding Spring

Cơ sở Duyên hải Kioloa

Đơn vị nghiên cứu Bắc Úc

DỊCH VỤ SINH VIÊN
ANU cung cấp dịch vụ hỗ trợ mọi lĩnh vực trong đời sống sinh viên - học thuật, xã hội và cá nhân - vì vậy bạn có thể thu được nhiều kết quả nhất từ trong cũng như ngoài nhà trường.

Trung tâm Học thuật & Kỹ năng học tập ANU
Giúp bạn phát triển các kỹ năng học thuật, giao tiếp và tư duy phản biện cần thiết để thành công ở môi trường đại học. Trung tâm Học thuật & Kỹ năng học tập ANU hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí đồng thời bảo mật thông tin việc học của bạn thông qua các buổi hướng dẫn một-kèm-một, hội thảo, thông tin qua podcast và tài liệu mang về.

Dịch vụ Tiếp cận & Hòa nhập ANU
Bất kể xuất thân hoặc hoàn cảnh của bạn là gì, dịch vụ Tiếp cận ANU đảm bảo rằng bạn có cùng quyền tiếp cận cơ hội như mọi người khác.

Trung tâm Tư vấn ANU
Đôi lúc cuộc sống có thể gặp phải khó khăn. Trung tâm Tư vấn ANU là một dịch vụ miễn phí, chuyên nghiệp và bảo mật thông tin dành cho sinh viên đang gặp khó khăn. Họ cũng tổ chức các chương trình nhóm và hội thảo để liên tục hỗ trợ sinh viên được khỏe mạnh và an lạc.

Dịch vụ Y tế ANU
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu được công nhận hoàn toàn dành cho sinh viên và giảng viên ANU ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên quốc tế sẽ được Bảo hiểm Y tế cho Du học sinh của họ thanh toán.

Trung tâm Hướng nghiệp ANU
Cần hướng dẫn nghề nghiệp? Trung tâm Hướng nghiệp ANU cung cấp công cụ để lập kế hoạch và phát triển nghề nghiệp, tư vấn và các dịch vụ tìm việc cho sinh viên đang học và vừa tốt nghiệp

Hiệp hội Sinh viên ANU '(ANUSA)
Nếu bạn gặp trở ngại về việc ăn ở, lập ngân sách, học tập, hoặc cần tư vấn pháp lý hoặc biện hộ, ANUSA đều có thể giúp đỡ. Dịch vụ này cũng giám sát việc nhiều câu lạc bộ và hiệp hội do sinh viên tự điều hành tại khuôn viên trường.

Dịch vụ Thể thao ANU
Kết bạn, giữ vóc dáng và thành công thông qua cạnh tranh lành mạnh. Dịch vụ Thể thao ANU cung cấp một loạt các hoạt động thể thao và vui chơi giải trí về thể chất vừa thú vị vừa chuyên nghiệp.

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?